Ngũ cốc truyền thống

125.000₫ Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển
.- Thành phần:
100{663ea18438c3e57301e9df9b231a4d0df2f5a3a0e1cebce99f8007b18b6475e5} các loại ngũ cốc nguyên chất.
- Tác dụng:
Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào.
Ít calo, giúp giảm béo.
Giàu protein, chất xơ, ít béo.
Ngon, dễ uống, dễ kết hợp.
Bổ sung khả năng miễn nhiễm.
Gọi điện để được tư vấn: 02623.743.743
Chấp nhận thanh toán bằng:

•    Hộp Ngũ Cốc Hồng Việt được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc hoàn toàn nguyên chất, không pha chế, 100{663ea18438c3e57301e9df9b231a4d0df2f5a3a0e1cebce99f8007b18b6475e5} từ 15 loại hạt ngũ cốc tự nhiên. Có tác dụng tăng cường sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
•    Đặc biệt hỗ trợ tăng cân, giảm cân, lợi sữa cho các mẹ sơ sinh. Sản phẩm giàu chất xơ, protein, ít béo, loại bỏ cholesterol xấu LDL. Chứa nhiều chất chống oxy hóa, đem lại lợi ích về tim mạch. Nâng cao khả năng miễn dịch, ngon, dễ uống, dễ kết hợp với các thực phẩm khác.
•    Bột ngũ cốc dưỡng chất lợi sữa truyền thống được chế biến từ 15 loại hạt siêu dinh dưỡng cho nguồn sữa mẹ:
o    Hạt sen: giàu đạm, canxi, phốt pho, sắt.
o    Ý dĩ, hạt kê: chứa nhiều protid, lipid axit amin giúp lợi sữa, đẹp da.
o    Đậu nành: Chất xơ, vitamin, khoáng chất, protein.
o    Đậu xanh: vitamin B1, B2, B6, E, C, K, các chất khoáng Ca, Mg, NA, K, Zn, Fe, Cu.
o    Đậu đỏ: protein, sắt, omega – 3, axit béo, vitamin B1, B6,…6. Đậu Đen : sắt, kẽm, canxi, beta carotin, vitamin nhóm B và axit folic,…
o    Đậu trắng: canxi, khoáng chất, sắt, phốt pho, magie, kali, natri, vitamin A, B1, B2, B6, C, E…
o    Đậu tương: omega-3, sắt, kẽm, folat, vitamin A, PP, B, D.
o    Gạo lứt đỏ, yến mạch: Omega 3, Đạm, chất béo, chất xơ, vitamin, khoáng chất, kẽm, canxi, magie, photpho, sắt.
o    Vừng đen, vừng vàng: Ngoài những vitamin thì trong hạt mè còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan.
•    Công dụng của bột ngũ cốc dưỡng chất lợi sữa truyền thống: sữa về nhiều ngay từ những lần uống đầu tiên
•    Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu từ các loại hạt ngũ cốc từ thiên nhiên cho bà bầu nguồn dinh dưỡng quý giá nhất.
•    Giúp chống táo bón nhờ lượng chất xơ có trong thành phần ngũ cốc
•    Cung cấp các chất thiết yếu cho bà bầu như: Vitamin B1, B2, B6, E, C, K, các chất khoáng Ca, Mg, NA, K, Zn, Fe, Cu,…cùng nhiều vi dưỡng chất khác.
•    Cung cấp omega 3 cho sự phát triện trí não của thai nhi.
•    Giúp sữa mẹ về ngay khi các mẹ đang mang bầu những tháng cuối, giúp tăng chất lượng sữa non và sữa mẹ được đủ đầy hơn sau này.
•    Nếu mẹ bầu áp dụng chế độ ăn có chứa quá nhiều thịt cũng chưa hẳn đã tốt vì cơ thể cũng không hẳn là sẽ hấp thu hết chất dinh dưỡng này. Bổ sung ngũ cốc thô vào thực đơn mỗi ngày sẽ mang lại những lợi ích không ngờ như sau:
•    Ngũ cốc thô rất giàu chất xơ sẽ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa hoạt động bình thường và hạn chế tối đa chứng táo bón khi mang thai.
•    Ngũ cốc thô có chứa chất xơ không hòa tan và kéo dài thời gian “cư trú” của thức ăn trong dạ dày, giúp làm giảm khả năng hấp thụ đường, giảm nguy cơ huyết áp cao, tiểu đường, béo phì, các bệnh tim mạch…

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn